MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Trụ sở Công ty tọa lạc tại Tòa nhà Văn phòng Fideco – 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TP.HCM. Văn phòng làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại, không gian mở tạo điều kiện cho CBCNV tương tác, giao lưu, gắn kết. Công ty nhiều năm liền đạt danh hiệu Doanh nghiệp văn hóa với môi trường làm việc thân thiện, Ban Lãnh Đạo sâu sát, thấu hiểu, chia sẻ và lắng nghe.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Nhằm theo đuổi các giá trị mới, tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Là những người năng động và nhiệt huyết hãy tham gia đội ngũ của chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp cùng với sự phát triển Công ty.

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Chính sách nhân sự luôn phù hợp xu thế, chiến lược hoạt động của công ty theo từng giai đoạn nhằm thu hút và giữ chân nhân tài với nhiều cơ hội thăng tiến, tạo nguồn lực dồi dào để đáp ứng nhu cầu phát triển của Công ty.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Công ty đã ban hành bộ quy chế khen thưởng, phúc lợi theo đúng hướng dẫn của các ban ngành nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi về vật chất cũng như tinh thần cho CB-CNV và gia đình để CB-CNV yên tâm công tác và cống hiến, mang lại hiệu quả cao trong công việc.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG